Có nên vay tiền qua app MB Bank

Có nên vay tiền qua app MB Bank? App MB Bank có lừa đảo không?

MB Bank là một trong những ngân hàng nổi tiếng trên thị trường tài chính Việt Nam. Các dịch vụ cho vay của MBBank đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng nhưng cũng có thông tin cho rằng app MBBank lừa đảo, vậy thực hư như thế nào? Có nên vay tiền qua app MB Bank không? Cùng theo dõi nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tổng quan về ngân hàng MB Bank

MB Bank còn có tên là Ngân hàng TMCP Quân Đội, đây là một ngân hàng đóng góp vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ mặt trận kinh tế cho quân đội Việt Nam. Bên cạnh đó MB Bank còn cung cấp cho người dân những sản phẩm ngân hàng, dịch vụ vay vốn với nhiều ưu đãi tiện ích.

Có nên vay tiền qua app MB Bank

Dù có tuổi đời từ rất lâu nhưng mãi cho đến tháng 2/2020, ngân hàng MBBank mới chính thức cho ra mắt nền tảng ngân hàng số để hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi giao dịch ở bất kì đâu chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh có kết nối internet.

App MBBank được tích hợp rất nhiều tiện ích mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi sử dụng chẳng hạn như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, vay tiền online…

Có nên vay tiền qua app MB Bank không

Có một số thông tin cho rằng app MB Bank lừa đảo? Điều này khiến cho không ít khách hàng hoang mang không biết có nên vay tiền qua app MBBank không? Cần biết rằng đơn vị trực tiếp quản lý MB Bank chính Bộ Quốc Phòng và Quân ủy Trung ương Việt Nam

Do đó, thông tin app MB Bank lừa đảo là hoàn toàn không đúng và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vay tiền online trả góp hàng tháng qua app tại đây. Sở dĩ có tin đồn thất thiệt như trên là là do một số cá nhân, tổ chức đã mạo danh nhân viên MBBank để lừa đảo khách hàng vay tiền dẫn đến uy tín của ngân hàng MB Bank bị ảnh hưởng.

Điều kiện để đăng ký vay tiền trên app MB Bank

 • Có công việc và thu nhập ổn định tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể từ 1 năm trở lên
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi (đối với nam) và 20 – 55 tuổi (đối với nữ)
  Có hổ khẩu thường trú hoặc tạm trú K13 tại các tỉnh/thành phố đặt phòng giao dịch, điểm giao dịch ngân hàng MB
 • Đáp ứng một số điều kiện đối với từng gói vay cụ thể theo yêu cầu của ngân hàng
 • Nhận lương theo hình thức chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng Quân đội – MBBank

Lãi suất khi vay tiền qua app MBBank

Lãi suất vay qua app MBBank được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường. phù hợp với mức thu nhập của hầu hết đối tượng khách hàng hiện nay.

Có nên vay tiền qua app MB Bank không

 • Vay tín chấp cá nhân với mức lãi suất 12,5%/năm.
 • Vay thấu chi với lãi suất chỉ từ 20%/ năm.
 • Cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước vay vốn qua app MBBank với lãi suất ở mức 17,62%/năm
 • Vay thế chấp cá nhân có lãi suất chỉ 6,8%/ năm.

Tin nên xem: Vay tiền online qua app không trả có bị sao không

Quy trình đăng ký vay tiền qua app MB Bank

 • Bước 1: Tải và cài đặt app MBBank về điện thoại
 • Bước 2: Đăng nhập vào app MBBank bằng thông tin đã đăng ký ở bước 1. Sau đó, chọn vào mục Vay tiền online. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị sang giao diện khác để bắt đầu quá trình vay.
 • Bước 3: Chọn Vay trực tiếp, rồi tiếp tục chọn Đăng ký vay. Tiếp theo đó là Đăng ký vay không tài sản bảo đảm
 • Bước 4: Khách hàng chọn vào mục Khác và nhập chính xác số tiền cần vay, tiếp tục nhập các thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của hệ thống
 • Bước 5: Bỏ qua phần Giới thiệu, xác nhận lại một lần nữa các thông tin và số tiền đã nhập. Bấm Hoàn thành nếu đã chính xác
 • Bước 6: Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại bận đã đăng ký để hoàn tất hồ sơ vay tiền/ Sau đó ngân hàng sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng để hoàn tất tất cả các thủ tục.

Hy vọng từ những thông tin vừa cung cấp trên đây của camavietnam.org các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có nên vay tiền qua app MBBank hay không từ đó có thêm cơ sở để đăng ký vay tiền tại app MBBank khi có nhu cầu.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *