in hộp carton đựng quần áo

Tư vấn in hộp carton đựng quần áo

In hộp carton đựng quần áo cho khách hàng khi bán ra là sự lựa chọn của rất nhiều thương hiệu kinh doanh quần áo hiện nay. Những ấn phẩm in hộp giấy giá rẻ được thiết kế đẹp mắt, mẫu mã và các chi tiết độc đáo của thương hiệu được thể hiện lên mặt hộp giấy. Điều này sẽ góp phần thu hút quan tâm của khách hàng dành cho thương hiệu, các sản phẩm quần áo thời trang thương hiệu đang kinh doanh.

Tại sao phải in hộp carton đựng quần áo?

Có rất nhiều thương hiệu kinh doanh thời trang trên thị trường, đặc biệt là các brand trẻ thường chọn in hộp carton để đựng quần áo cho khách hàng khi mua sắm.

in hộp carton đựng quần áo

Không đơn thuần là sản phẩm để đóng gói, bảo quản sản phẩm cho khách hàng hàng. Những chiếc hộp carton đựng quần áo còn là cách để thương hiệu tiếp cận với người dùng, tạo ấn tượng tốt và giúp thương hiệu được phổ biến hơn.

Một số lợi ích các thương hiệu kinh doanh thời trang nhận được khi in hộp carton đựng quần áo như:

  • Bảo quản sản phẩm tránh khỏi tình trạng bị nhăn nhúm hay bị tác động bởi những yếu tố từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Những chiếc hộp giấy đựng quần áo với hình dáng, mẫu mã bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho thương hiệu. Từ đó, thương hiệu thời trang sẽ được nhiều người biết đến, quan tâm, tin dùng.
  • Sử dụng hộp giấy để đựng quần áo cho khách hàng cũng là một trong số những phương thức marketing cho thương hiệu, tăng khả năng nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả.
  • Sử dụng hộp carton để đóng gói quần áo cũng giúp cho việc sắp xếp hàng hóa thuận tiện, gọn gàng hơn. Quá trình vận chuyển hàng cũng trở nên đơn giản hơn
  • Ngoài ra, việc in hộp carton đựng quần áo cũng là một cách cạnh tranh mang lại hiệu quả rất cao.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng của hộp carton đựng quần áo?

Có nhiều yếu khác nhau tác động đến chất lượng của các mẫu hộp giấy đựng quần áo khi in ấn. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng khách hàng cần phải lưu ý khi thiết kế, in ấn hộp carton đựng quần áo thời trang.

Chất liệu

Chất liệu giấy carton có nhiều loại khác nhau như: Giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… Càng nhiều lớp, chất lượng giấy càng cao, độ bền và khả năng bảo quản hàng hóa sản phẩm cũng vượt trội hơn.

in hộp carton đựng quần áo rẻ

Khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn cho mình loại giấy carton phù hợp khi in ấn hộp đựng quần áo. Tuy nhiên, phần lớn hộp carton đựng quần áo đều được làm từ giấy carton 3 lớp và 5 lớp là chủ yếu.

Kích thước

Khi in hộp carton để đựng quần áo, kích thước của hộp giấy cũng là yếu tố cần được chú trọng. Những mẫu hộp có kích thước vừa vặn với sản phẩm sẽ tạo được hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất khi nhìn vào.

Một số kích thước hộp carton đựng quần áo phổ biến khách hàng có thể tham khảo như: 26 x 20 x 5cm, 30 x 21 x 7cm, 35 x 25 x 5cm, 20 x 18 x 8cm, 26 x 15 x 8cm…

Đơn vị in ấn

Đơn vị in ấn là yếu tố quyết định phần lớn đến chất lượng của sản phẩm khi hoàn thiện. Những cơ sở sản xuất, in ấn có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp khách hàng có được những mẫu hộp giấy carton đẹp và chất lượng.
Chính vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị in hộp giấy theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín cũng là một trong số những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi in hộp carton đựng quần áo.

Đặt in hộp carton đựng quần áo đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp carton đựng quần áo thời trang giá rẻ theo yêu cầu tại TP.HCM có thể cân nhắc, sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Liên hệ tại: https://intriphat.com/

in hộp carton đựng quần áo cao cấp

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và máy móc in ấn được đầu tư hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp và có chất lượng tốt nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *