in tem dán trái cây

Đối với những loại trái cây được đưa vào tiêu thụ tại các hệ thống siêu thị. Một điều bắt buộc không thể thiếu chính là tem dán. Những mẫu tem dán trái cây sẽ giúp cho người tiêu dùng biết được một số thông tin chi tiết về sản phẩm. Để biết thêm vai trò của việc in tem dán trái cây, những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng tem nhãn. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết sau của camavietnam.

in tem dán hoa quả

In tem dán trái cây có tác dụng gì?

In tem dán trái cây là ấn phẩm quan trọng và mang đến nhiều tác dụng. Những tác dụng cụ thể của tem dán trái cây như:

  • Những mẫu tem dán trái cây sẽ giúp cho khách hàng nhận biết thương hiệu của sản phẩm, nguồn gốc hoặc tên gọi chính xác của trái cây
  • Khách hàng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc phân biệt các thương hiệu cung cấp trái cây khác nhau. Lựa chọn đúng những sản phẩm của thương hiệu khách hàng muốn mua
  • Trên tem dán trái cây cũng thường được in mã vạch, mã QR để thuận tiện cho khách hàng khi cần kiểm tra chi tiết về nguồn gốc xuất xứ của loại trái cây học đang muốn mua.
  • Ngoài ra, việc in logo dán trái cây cũng góp phần giúp cho việc kiểm soát hàng hóa và tình hình kinh doanh đơn giản, dễ dàng hơn.

Những yếu tố quyết định đến chất lượng của tem dán trái cây

Khi in ấn tem dán trái cây, khách hàng cần lưu ý đến một số các yếu tố quan trọng sau:

Chất liệu: Khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu khi in tem dán trái cây. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn cho mình một trong số những chất liệu phổ biến sau: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy ford, nhựa sữa…

  • Kích thước: Kích thước của tem dán trái cây thường khác nhỏ và được in với hình tròn là chủ yếu. Một vài kích thước phổ biến được dùng khi in tem dán trái cây như: 1cm, 1.2 cm, 1.5cm, 1.8cm 2cm…
  • Màu sắc: Màu sắc là điều đầu tiên và quan trọng khách hàng cần phải lưu ý khi thiết kế, in tem dán trái cây. Màu sắc của tem nhãn dán trái cây nên sử dụng những màu chủ đạo trong bộ nhận diện để góp phần tăng độ nhận điện cho thương hiệu. Màu sắc cũng nên được kết hợp hài hòa để tạo cảm giác thu hút.
  • Nội dung: Những nội dung in trên các mẫu tem phần lớn đều có kích thước khá nhỏ nên những thông tin in trên tem cần ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu.

in tem dán trái cây hoa quả

  • Bố cục: Bố cục quyết định phần lớn đến tính thẩm mỹ của mẫu tem dán trái cây. Vì vậy, khách hàng cần chú trọng đến việc phân bố thông tin và logo, hình ảnh minh họa để có được những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
  • Đơn vị in ấn: Ngoài những yếu tố trên, một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên môn cũng là điều khách hàng nên chú trọng. Khi in ấn sản phẩm tại các đơn vị có kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao. Khách hàng sẽ nhận được những mẫu tem dán trái cây có chất lượng tốt nhất.

Đặt in tem dán trái cây giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cao để đặt in tem dán trái cây theo yêu cầu. Công ty in ấn của chúng tôi là một sự lựa chọn tốt để khách hàng cân nhắc. Liên hệ tại: https://insacmau.com/

Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị in ấn hiện đại. Những sản phẩm của khách hàng sẽ được thực hiện bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao. Mang đến cho khách hàng những mẫu tem dán trái cây có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra khi khách hàng đặt in tem dán trái cây tại công ty chúng tôi, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Qua những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn độc đã có thêm thông tin về sản phẩm tem dán trái cây. Lựa chọn được cho mình đơn vị in tem dán trái cây phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *