lễ hội âm nhạc countdown 2021

Hoàng Thùy Linh, Binz, Min và dàn thí sinh Rap Việt tham gia chương trình lễ hội âm nhạc lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tuy nhiên Binz, Hoàng Thùy Linh, Min…là những cái tên được chú ý bởi có những hoạt động âm nhạc nổi bật. Vào đêm cuối năm 31/122020, 3 cái tên này cùng với dàn thí sinh của Rap Việt sẽ gặp nhau tại sự kiện Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021.

lễ hội âm nhạc countdown

Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights là chương trình âm nhạc nghệ thuật được rất nhiều khán giả, người yêu nhạc mong chờ mỗi dịp cuối năm. Trong suốt những năm gần đây, đã có hàng trăm nghệ sĩ quy tụ tại sự kiện này mỗi dịp cuối năm và cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn sôi động, rực lửa nhất.

Năm nay, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, để đảm bảo sự an toàn cho khán giản và tuân thủ những quy định phòng chống dịch. Ban tổ chức chương trình đã quyết định tổ chức chương trình Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 bằng công nghệ XR. Đây là công nghệ thực tế ảo tăng cường đã từng được các nghệ sĩ nổi tiếng như BTS, Katy Perry hay Super-M..áp dụng trong các buổi biểu diễn của mình.

lễ hội âm nhạc countdown 2021

Lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, sự kiện Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 với công nghệ XR lần này sẽ có sự tham dự của những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoàng Thùy Linh, Binz, Min hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng.

Năm 2020, Binz là nam ca sĩ đại thắng với bản hit “Big City Boi” . Bài hát đã thu về gần 70 triệu lượt xem. Ngoài ra, với vị trí huấn luyện viên tại gameshow truyền hình hot nhất năm Rap Việt. Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng gặt hái được nhiều thành công cho cả sân chơi âm nhạc lẫn điện ảnh. Nữ ca sĩ Min cũng không hề kém cạnh với bản hit “Trên tình bạn trên tình yêu” trong năm nay. 

Cả 3 nghệ sĩ Hoàng Thùy Linh, Binz và Min đều là những người vô chăm chút cho các sản phẩm âm nhạc và các chương trình họ xuất hiện. Những sân khấu có sự xuất hiện của họ luôn vô cùng ấn tượng và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. 

countdown 2021

Xem thêm: Âm nhạc đã sôi động như thế nào trước khi Covid-19 xuất hiện?

Bên cạnh 3 cái tên đình đám kể trên, chương trình Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời khác như: Quang Đăng, Lynk Lee, Thanh Bùi, Vsoul, Lyricist, Thụy Bình, ICD, MCK, Tlinh… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Đêm nhạc Virtual Countdown Lights 2021 truyền tải đến khán giả thông điệp hạnh phúc không nằm ở đâu xa xôi mà luôn hiện hữu sát bên chúng ta. Để tìm ra những năng lượng tích cực và hạnh phúc, chúng ta cần kết nối lại với nhau bằng tình yêu thương. Sự kiện Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2021 – âm nhạc chính là chiếc cầu nối vô hình nhưng đầy sức mạnh đó.

Thông tin phát sóng trực tiếp chương trình Lễ Hội Ánh Sáng – Virtual Countdown Lights 2021 ngày 31/12/2020:

  • Từ 21:30: Trên Youtube Billboard Việt Nam.
  • Từ 22:00: Trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *