lễ hội âm nhạc

Chi Pu nổi bật cả phần nghe lần nhìn lại lễ hội âm nhạc quốc tế

Tại lễ hội âm nhạc trực tuyến Double Happiness – Winter Wonder Festival. Nữ ca sĩ Chi Pu đã có một phần trình diễn vô cùng thành công nhờ tiết mục được thu sẵn. 

Màn biểu diễn âm nhạc của Chi Pu tại lễ hội âm nhạc Double Happiness – Winter Wonder Festival đã được phát sóng vào ngày 3.12 (giờ Việt Nam). Nữ ca sĩ đã tạo được ấn tượng mạnh với khán giả theo dõi khi giới thiệu bằng tiếng Anh: “Chào mừng mọi người đến với Double Happiness. Tôi là Chi Pu, tôi tự hào đến từ Việt Nam. Tôi đang sống tại TP.HCM. Đĩa đơn mới nhất của tôi Mơ anh (Dream of you), là một ca khúc mang màu sắc tropical, kể về một cô gái đi tìm tình yêu giữa thành phố rộng lớn. Hãy cảm nhận và mơ cùng tôi qua ca khúc”. 

lễ hội âm nhạc

Trình diễn tại lễ hội, cô gửi đến khán giả ca khúc Mơ anh và bản hit Talk To Me, được phối mới hoàn toàn bởi TripleD. Với giai điệu hiện đại, mới mẻ, bắt tai và phù hợp với không khí tại lễ hội âm nhạc. Ngoài ra, ca khúc Mơ anh của nữ ca sĩ cũng được viết với nhiều lời nhạc bằng tiếng Anh, điều này giúp cô dễ tiếp cận với khán giả theo dõi trên toàn thế giới.

lễ hội âm nhạc

Toàn bộ các tiết mục được trình diễn bởi các nghệ sĩ tham gia Double Happiness – Winter Wonder Festival như Steez, Chungha… đều được ghi hình trước đó và phát lại qua  livestream. Chi Pu cũng không ngoại lệ, cô đã có một màn trình diễn với phần vũ đạo sôi động và dứt khoát, làm chủ sân khấu vô cùng tốt trong video.

lễ hội âm nhạc quốc tế

Trước khi chương trình Double Happiness – Winter Wonder Festival diễn ra, Chi Pu đã vấp phải sự phản đối của nhiều khán giả về giọng hát. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Chi Pu ở Double Happiness – Winter Wonder Festival cùng với màn biểu diễn ấn tượng đã chứng minh ngược lại cho những điều mà khán giả nước nhà lo lắng khi cô tham gia và chương trình lễ hội âm nhạc sôi động mang tầm quốc tế này.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *