chi pu tham gia lễ hội âm nhạc

Chi Pu đại diện Việt Nam tham gia lễ hội âm nhạc quốc tế

Theo thông tin phía đại diện của Chi Pu, nữ ca sĩ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia lễ hội âm nhạc Double Happiness – Winter Wonder Festival.

Ngày 3-12 vừa qua, lễ hội âm nhạc trực tuyến Double Happiness – Winter Wonder Festival đã chính thức được công chiếu trên toàn thế giới.

Ban tổ chức đã công bố sự quy tụ của dàn line-up bao gồm những tên tuổi nghệ sĩ đại diện của  quốc gia như: Hàn Quốc, Philippines, Australia, Mỹ, Thailand, Malaysia, Indonesia,  Nhật Bản và Việt Nam.

chi pu tham gia lễ hội âm nhạc

Bất ngờ, đại diện duy nhất của Việt Nam được mời đến sự kiện âm nhạc quốc tế này Là Chi Pu

Tại lễ hội âm nhạc lần này, khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức những sân khấu độc đáo có một không hai được trình diễn bởi các tên tuổi nổi của đại diện Hàn Quốc  ATEEZ, ca sĩ Chung Ha, ca sĩ Ardhito Pramono, Atarashii Gakko, Stephanie Poetri…

lễ hội âm nhạc

Danh sách các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lần này, trong đó bao gồm cả Chi Pu cũng được nhiều trang báo uy tín đưa tin. Được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, sự kiện âm nhạc Double Happiness hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện âm nhạc tầm cỡ trong năm 2020. 

Xem thêm: Âm nhạc đã sôi động như thế nào trước khi Covid-19 xuất hiện?

Nữ ca sĩ Chi Pu cũng đã bày tỏ niềm vinh dự trên trang cá nhân của mình khi là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế.

Theo chia sẻ, nữ ca sĩ cùng ê-kíp của mình đang rất tích cực để chuẩn bị cho sự xuất hiện đặc biệt này. Cô cũng hy vọng màn trình diễn sẽ để lại ấn tượng với khán giả theo dõi chưa trình.

lễ hội âm nhạc

Nữ ca sĩ đã có những dụ án âm nhạc nổi bật trong năm 2020. Trong đó, dự án Cung đàn vỡ đôi cũng đã góp phần quảng bá cho những giá trị đẹp đẽ của nghệ thuật cải lương truyền thống. Sản phẩm đã đạt được thứ hạng cao trong top các video thinh hành trên thế giới ở thời điểm ra mắt.

Ngoài ra, cô cũng có một số các dự an cá nhân nổi bật như Chi Pu’s Greatest Show – đây là một dự án cá nhân mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng cùng với những câu chuyện lần đầu chia sẻ. 

Chương trình Double Happiness – Winter Wonder Festival có thời lượng phát sóng 8 tiếng và được công chiếu trực tiếp nền tảng livestream Eastern Standard Time, từ 7 giờ sáng ngày 3-12 theo giờ Việt Nam.

Tin Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *